TƯNG BỪNG KHAI GIẢNG NĂM HỌC MỚI 2018-2019

Tháng Chín 12, 2018 8:45 sáng

Ngày 05/09, trong không khí tưng bừng của ngày hội đến trường, trường Tiểu học Nam Sơn long trọng tổ chức Lễ khai giảng năm học mới 2018– 2019. Năm nay, trường có 28 lớp học với trên 1200 học sinh đến từ các khối lớp.

Trong tiết trời thu dịu mát, từ sáng sớm, các em học sinh đã phấn khởi, nô nức đến trường dự lễ khai giảng, đón chào một năm học mới với nhiều niềm vui và thành công mới.

Đến dự lễ khai giảng còn có các vị đại biểu địa diện cho UBND thị trấn Liên Nghĩa, chính quyền địa phương, tổ dân phố và đông đảo các bậc phụ huynh cũng về tham dự.

Mỗi chúng ta, ai cũng có một thời cắp sách đến trường, và chắc hẳn, giây phút của ngày khai trường đầu tiên luôn là những kỉ niệm đẹp đẽ và thiêng liêng nhất đối với những em học sinh lớp 1. Những ánh mắt bỡ ngỡ như được xua tan bởi vòng tay trìu mến và ấm áp của các cô giáo.

Một số hình ảnh đón HS lớp 1

 

Các tiết mục văn nghệ chào mừng năm học mới do cô và trò trường TH Nam Sơn biểu diễn

 

 

 

Thầy Nguyễn Văn Cảnh– Tổng phụ trách  điều hành lễ chào cờ trong không khí trang nghiêm của ngày tựu trường.

 

Thầy và trò trường TH Nam Sơn như được tiếp thêm động lực khi nghe cô Chu Thị Kim Ngọc – Bí thư chi bộ – Hiệu trưởng nhà trường phát biểu về những thành tích xuất sắc mà trường đã đón nhận trong năm 2017 – 2018 vừa qua.

Kết thúc bài phát biểu là hồi trống khai trường giòn giã bắt đầu năm học mới. Tiếng trống vang lên – cả một thế giới diệu kì đang chờ đón thầy và trò trường TH Nam Sơn với biết bao điều mới mẻ về tri thức văn hóa, tri thức cuộc sống, tình cảm đẹp của thầy cô, bạn bè.

 

Cô Thân Ngọc Luyến – Chủ tịch công đoàn – Phó Hiệu trưởng nhà trường đọc thư của Chủ tịch nước

Để động viên tinh thần học tập của các em học sinh nghèo vượt khó, cũng trong ngày khai giảng, đại diện chính quyền địa phương cùng các doanh nghiệp trên địa bàn đã lên phát học bổng cho các em 

Bà: Bùi Thị Tuyết ĐUV-PCT HĐND TT trao quà cho các em hs

 

Đại diện công ty phân bón đạm Cà mau trao 20 suất quà, mỗi phần qùa trị giá hơn 300 nghìn đồng.