NGÀY HỘI ” THIẾU NHI VUI KHỎE – TIẾN BƯỚC LÊN ĐOÀN” NĂM HỌC 2020-2021

Tháng Ba 22, 2021 2:38 chiều

Trong không khí thi đua sôi nổi của thiếu nhi cả nước hướng tới kỷ niệm 90 năm ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí minh; kỷ niệm 80 năm Ngày thành lập Đội TNTP Hồ Chí Minh; chào mừng Đại hội Đảng toàn quốc..

Nhằm giáo dục cho thiếu nhi truyền thống của Đoàn TNCS Hồ Chí Minh, khích lệ thiếu nhi thi đua học tập và rèn luyện, phấn đấu trở thành con ngoan, trò giỏi, đội viên tốt, đoàn viên Đoàn TNCS Hồ Chí Minh, tạo sân chơi lành mạnh để đội viên, thiếu niên, thiếu nhi được giao lưu, rèn luyện sức khỏe, phát huy tinh thần đoàn kết, sáng tạo. Hôm nay, trường TH Nam Sơn tổ chức ngày hội “Thiếu nhi khỏe – Tiến bước lên Đoàn” năm hoạc 2020-2021

Tới dự buổi  lễ ngày hôm nay có đông đủ các thầy cô giáo trong hội đồng sư phạm nhà trường cùng toàn thể các em học sinh, đặc biệt có sự gớp mặt của bà Đặng Thị Hiệp – Hội phó hội phụ huynh học sinh trường cũng về tham dự.

Cô Chu Thị Kim Ngọc – Bí thư chi bộ – Hiệu trưởng nhà trường lên ôn lại truyền thống Đoàn TNCS HCM

Được đón chờ nhiều nhất sau phần lễ là phần hội. Với sự chuẩn bị chu đáo nhiệt tình và rất chăm chỉ, các em hs đã mang đến ngày hội những tiết mục khiêu vũ Chachacha vô cùng sôi động và hấp dẫn. 

đồng thời để rèn luyện sức khỏe, sự dẻo dai và phối hợp giữa các bạn nam nữ trong lớp, các khối lớp có phần thi: Chạy tiếp sức hết sức gay cấn.

Sau đây là một số hình ảnh tiêu biểu trong phần hội