NGÀY CHỦ NHẬT XANH

Tháng Tư 20, 2018 3:12 chiều

Thực hiện kế hoạch số 34 của UBND thị trấn liên nghĩa, hội đồng đồng đội thị trấn liên nghĩa, về việc tổ chức ngày chủ nhật xanh năm 2018. Nay liên đội Th Nam Sơn triển khai kế hoạch tổ chức ra quân vệ sinh môi trường “ Ngày chủ nhật xanh” năm 2018

Tham dự ngày hội có sự góp mặt của cô Chu Thị Kim Ngọc- Bí thư chi bộ – Hiệu trưởng nhà trường cùng toàn thể các thầy cô giáo, đặc biệt là sự tham gia của hơn 1000 em học sinh trong toàn trường.


Thông qua ngày hội giúp nâng cao nhận thức của học sinh, giáo viên và cộng đồng trong việc sử dụng nước sạch và vệ sinh môi trường nông thôn, trường học. Vận động học sinh hành động vì môi trường “xanh – sạch – đẹp”, góp phần tiếp tục thực hiện tốt phong trào thi đua xây dựng ” Trường học thân thiện, học sinh tích cực”. Có thể nói đây là một hoạt động thiết thực, ý nghĩa, vừa đem đến cho học sinh một sân chơi bổ ích, lành mạnh, đồng thời cung cấp kiến thức về vệ sinh cá nhân – vệ sinh trường học, giúp cho các em có sức khỏe cũng như giữ cho trường lớp luôn sạch đẹp.


Ngày hội đã diễn ra thành công, để lại nhiều ấn tượng sâu sắc trong giáo viên và học sinh.