NGÀY CHỦ NHẬT XANH TRONG TRƯỜNG HỌC

Tháng Năm 18, 2020 3:13 chiều

Để hưởng ứng kỉ niệm ngày sinh nhật Bác (19/5/1890) vào sáng ngày 17/05/2020 tập thể cán bộ giáo viên và các em học sinh toàn trường đã tiến hành ra quân ngày chủ nhật xanh làm vệ sinh môi trường, tôn tạo cảnh quan, thu gom rác thải trong trường và khu vực xung quanh, cắt tỉa cây xanh, trồng hoa…Với mục đích đảm bảo môi trường, cảnh quan khu vực xung quanh trường ngày càng Xanh – Sạch- Đẹp.

Tổ chức các hoạt động ra quân dọn dẹp vệ sinh môi trường tại khuân viên trường học và các khu vực xung quanh.

Trân trọng quá khứ và ghi nhận công lao của lớp người đi trước là yếu tố quan trọng để tạo lập nên những giá trị bền vững cho tương lai. Với ý nghĩa đó, cũng trong sáng cùng ngày, Ban giám hiệu nhà trường đã long trọng tổ chức buổi Lễ Chia tay  các giáo viên nghỉ hưu theo chế độ, cùng với sự tham gia đông đủ toàn thể cán bộ giáo viên, nhân viên trong toàn trường

Tại buổi gặp mặt, Cô Chu Thị Kim Ngọc – Bí thư chi bộ – Hiệu trưởng nhà trường thay mặt cho cấp ủy, Ban Giám hiệu đã điểm lại quá trình công tác và những đóng góp của các cô đối với sự phát triển của sự nghiệp giáo dục địa phương nói chung và nhà trường nói riêng. Dù ở cương vị nào các cô cũng vượt qua khó khăn, với tinh thần trách nhiệm nỗ lực hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ.

Bằng những tình cảm trân trọng, cô Chu Thị Kim Ngọc ghi nhận và cảm ơn những cống hiến của các cô trong suốt quá trình công tác, đồng thời nhấn mạnh sẽ duy trì, giữ vững, phát huy những thành quả mà các cô đã góp công gây dựng và chúc các cô về nghỉ hưu luôn mạnh khỏe, nhiều niềm vui trong cuộc sống, tiếp tục dõi theo và ủng hộ sự phát triển bền vững sự nghiệp trồng người của nhà trường.