HỘI KHỎE PHÙ ĐỔNG CẤP TRƯỜNG NĂM HỌC 2017-2018

Tháng Mười 16, 2017 9:31 sáng

Hòa chung không khí của cả nước đang chào đón năm học mới,  đồng thời hướng đến Hội khỏe phù đổng các cấp. Sáng ngày 07/10/2017 trường Tiểu học Nam Sơn long trọng tổ chức khai mạc Hội khỏe Phù Đổng cấp trường năm học 2017 – 2018.

Trong lời kêu gọi toàn dân tập thể dục Bác Hồ đã dạy: “Giữ gìn sức khỏe, xây dựng nước nhà, xây dựng đời sống mới, cái nào cũng cần có sức khỏe để thành công”. Nhiều năm qua, các tầng lớp nhân dân trong cả nước nói chung và toàn ngành giáo dục nói riêng đã không ngừng rèn luyện thân thể, luyện tập thể dục thể thao theo gương Bác Hồ vĩ đại. Hội khỏe Phù đổng năm nay có gần 100 vận động viên học sinh tham gia  nội dung thi đấu: bóng đó, bóng bàn, cờ vua, điền kinh, đá cầu, là một đợt hoạt động thể dục thể thao sôi nổi, tập trung đông đảo lực lượng vận động viên là các em học sinh tiêu biểu trong phong trào TDTT đến từ các lớp tham gia. Chúng ta hy vọng qua Hội khỏe Phù Đổng lần này, sẽ kịp thời biểu dương, động viên phong trào”khỏe để học tập” ở các lớp góp phần xây dựng trường TH Nam Sơn là ngôi trường thân thiện, tích cực.

Cô Chu Thị Kim Ngọc – Hiệu trưởng nhà trường cùng thầy Nguyễn Văn Cảnh – Tổng phụ trách đang dặn dò các em trước khi thi đấu

Với mục tiêu giáo dục toàn diện, bên cạnh việc thực hiện nhiệm vụ giảng dạy giáo dục thể chất trong giờ chính khóa theo đúng quy định của Bộ Giáo dục & Đào tạo, những năm qua, Ban Lãnh đạo trường Th Nam Sơn luôn dành sự quan tâm đặc biệt tới công tác phát triển phong trào thể dục thể thao, rèn luyện thể chất, nâng cao thể lực cho học sinh. Bên cạnh đó, nhà trường cũng xây dựng nhiều câu lạc bộ thể thao, thu hút đông đảo các con học sinh tham gia luyện tập thường xuyên như: bóng đá, bóng rổ, võ thuật, cờ vua, cầu lông …. Bên cạnh ý nghĩa rèn luyện sức khỏe, tăng cường hoạt động thể chất, việc tổ chức các câu lạc bộ ngoại khóa còn giúp cho các con phát triển cả về mặt tinh thần để học tập tốt hơn. Mặt khác, việc tham gia câu lạc bộ thể thao còn là cơ hội thuận lợi để các con có cơ hội giao lưu, học hỏi lẫn nhau, nâng cao tinh thần đoàn kết, rèn luyện thói quen hợp lực và tư duy cùng thắng.

Thầy Bùi Cảnh Dương – Giáo viên thể dục chụp hình lưu niệm cùng các em học sinh