HỘI KHỎE PHÙ ĐỔNG CẤP HUYỆN NĂM HỌC 2017-2018

Tháng Mười Hai 4, 2017 10:33 sáng

Hưởng ứng cuộc vận động “Toàn dân rèn luyện thân thể theo gương Bác Hồ vĩ đại”, nhằm góp phần nâng cao chất lượng giáo dục toàn diện đức, trí, thể, mỹ cho các em học sinh. Từ ngày 30/11 – 2/12 , Phòng Giáo dục và Đào tạo huyện Đức Trọng  tổ chức Hội khỏe Phù Đổng cấp huyện năm học 2017-2018.

Trường TH Nam Sơn cử gần 30 vận động viên tham gia tranh tài ở 3 môn: Bóng đá mini, bóng bàn, điền kinh với tất cả các nội dung.

Được sự quan tâm chỉ đạo của nhà trường, sự phối hợp giữa phụ huynh học sinh và giáo viên chủ nhiệm, các thầy cô giáo được phân công tập luyện cho các em, đặc biệt là sự hăng say tập luyện cùng với sự quyết tâm cao của các vận động viên. Sau 3 ngày thi đấu hăng say và sôi nổi, trường TH Nam Sơn xếp thứ 3 toàn đoàn trong khối tiểu học.

Một số hình ảnh diễn ra trong hội thi

Khai mạc Hội thi

Đội bóng đá của trường