GIAO LƯU TIẾNG ANH CẤP CỤM NĂM HỌC 2017-2018

Tháng Ba 14, 2018 8:29 sáng

Nhằm đẩy mạnh phong trào học tiếng Anh trong các trường tiểu học, thực hiện tốt chương trình tiếng Anh 10 năm theo Đề án ngoại ngữ 2020.

Tạo cơ hội cho các em giao lưu, thể hiện năng khiếu tiếng Anh của bản thân, giúp các em tự tin trong giao tiếp, phát triển năng lực học tập góp phần nâng cao chất lượng dạy và học tiếng Anh ở tiểu học.

vào lúc 7 giờ 00 phút ngày 7 tháng 3 năm 2018  (thứ tư) tại trường TH Nam Sơn diễn ra cuộc thi “Giao lưu tiếng anh cấp cụm năm học 2017-2018″. Đến với cuộc thi có 8 trường TH khu vực thị trấn tham gia.

Với sự chuẩn bị kĩ lưỡng từ trang phục, đạo cụ, đặc biệt là vốn tiếng anh của các đội tham gia, đã cho cuộc tranh tài diễn ra thực sự sôi nổi,căng thẳng nhưng không kém phần vui nhộn.

Sau đây là một số hình ảnh diễn ra trong cuộc thi

Đội trường TH Nam Sơn tham gia tranh tài Nội dung Poster

Đội trường TH  Lý Tự Trọng tham gia tranh tài nội dung Greeting

Sự vui tươi hồn nhiên của các thí sinh tham gia cuộc thi