ĐẠI HỘI LIÊN ĐỘI – 2019

Tháng Mười 15, 2019 8:50 sáng

Sáng ngày 5/10/2019 Liên Đội trường TH Nam Sơn đã tiến hành tổ chức Đại hội đại biểu Liên Đội năm học 2019 – 2020

Đến dự dại hội có sự hiện diện của cô Chu Thị Kim Ngọc bí thư chi bộ – hiệu trưởng nhà trường – Thầy Nguyễn Văn Cảnh TPT đội cùng tấ cả các thầy cô giáo là giáo viên chủ nhiệm của các chi đội.

-Tiến trình đại hội: mở đầu đại hội liên đội chào cờ đội trống và đội cờ liên đội đứng nghiêm trang. và hoạt cảnh phút sinh hoạt truyền thống dựng về hình tượng anh Kim đồng, chị Võ Thị Sáu, Kơpakơlơng rất trang nghiêm và hùng tráng.

-Đại hội được nghe báo cáo những việc làm được và chưa làm được trong năm học qua và đề ra phương hướng nhiệm vụ năm học 2019-2020.

Phần thảo luận, đóng góp ý kiến của đại hội. Tiếp đến là các bài tham luận rất hay của các chi đội 5a1 về nâng cao chất lượng học tập tại lớp nêu ra những khắc phục tồn tại hạn chế  những khắc phục trong việc học cùng nhau tiến bộ.5a2, 5a4 và 4a1 tham luận 4a1 làm thế nào để nâng cao chất lượng đội ngũ ban chỉ huy chi đội.

Sau phần tham luận là ý kiến chỉ đạo của cô Chu Thị Kim Ngọc BTCB hiệu trưởng nhà trường về công tác đội trong nhà trường.

Đại hội đã thống nhất cao về phương hướng nhiệm vụ năm học 2019-2020. Liên đội quyết tâm hoàn thành nghị quyết mà đại hội đề ra.

Đại hội cũng bầu ra ban chỉ huy liên đội mới những hạt nhân xuất sắc có đạo đức tốt, bầu vào ban chỉ huy liên đội năm học 2019-2020 gồm 19 đội viên tiêu biểu để góp phần thực hiện thành công mà đại hội đề ra.