HỘI NGHỊ CÁN BỘ CÔNG CHỨC NĂM HỌC 2018-2019

Tháng Mười 3, 2018 10:15 sáng

Sáng ngày 28  tháng 9  năm 2018 trường Tiểu học Nam Sơn trọng tổ chức Hội nghị cán bộ công chức viên chức năm học 2018 – 2019 nhằm phát huy quyền làm chủ thực sự và năng lực sáng tạo của cán bộ giáo viên trong quá trình thực hiện nhiệm vụ của nhà trường, xây dựng kế hoạch năm học 2018 – 2019

Về dự hội  nghị, đại diện chính quyền địa phương có ông: Nguyễn Anh Đức – ĐUV – Phó chủ tịch UB thị trấn Liên Nghĩa, cùng đại diện của hội cha mẹ học sinh cũng về tham dự đông đủ.

Hội nghị đã được nghe báo cáo kết quả thực hiện Nghị quyết Hội nghị cán bộ công chức, viên chức của nhà trường năm học 2017 – 2018, phương hướng, chỉ tiêu, giải pháp thực hiện nhiệm vụ năm học 2018– 2019. Xây dựng bổ sung quy chế cơ quan của cô: Chu Thị Kim Ngọc – Bí thư chi bộ  – Hiệu trưởng nhà trường.

Tiếp đến là cô: Thân Ngọc Luyến – Chủ tịch Công đoàn trường báo cáo tổng hợp các kiến nghị đề xuất của Hội nghị cấp tổ; tập hợp đăng ký các danh hiệu thi đua của tập thể, cá nhân từ hội nghị tổ năm học 2018 – 2019

Cô Nguyễn Thị Luyến  tham luận về nâng cao chất luọng giáo dục cho hs lớp 1

Đồng chí Nguyễn Anh Đức – ĐUV – phó chủ tịch UBND thị trấn Liên Nghĩa địa diện chính quyền địa phương phát biểu chỉ đạo.

Đại diện lãnh đạo nhà trường, ban cha mạ học sinh ký cam kết thực hiện thi đua trong công chức, viên chức

Sau thời gian làm việc khẩn trương, nghiêm túc Hội nghị đã kết thúc và thành công tốt đẹp. Tập thể cán bộ công nhân viên trường Tiểu học Nam Sơn một lần nữa quyết tâm phấn đấu để hoàn thành xuất sắc các chỉ tiêu, nhiệm vụ năm học 2018 – 2019 đã đề ra nhằm xây dựng một tập thể sư phạm vững mạnh.

Sau đây là một số hình ảnh tiêu biểu diễn ra trong hội nghị