TỌA ĐÀM KỈ NIỆM 38 NĂM NGÀY NHÀ GIÁO VIỆT NAM

Tháng Mười Một 23, 2020 4:12 chiều

Hòa trong không khí cả nước chào mừng 38 năm ngày Nhà giáo Việt Nam (20/11/1982 – 20/11/2020). Sáng ngày 20/11, Trường Tiểu học Nam Sơn long trọng tổ chức Lễ kỷ niệm ngày nhà giáo Việt Nam.

Cô Chu Thị Kim Ngọc – Bí thư chi bộ – Hiệu trưởng nhà trường đã đọc diễn văn chào mừng ngày Nhà giáo Việt Nam, đồng thời, vinh danh và biểu dương các cán bộ giáo viên đã đạt được những kết quả đáng tự hào trong những năm vừa qua. 

Buổi lễ là dịp để ôn lại những truyền thống vẻ vang, gởi tấm lòng tri ân, tôn vinh và tinh thần tôn sư trọng đạo đến các thế hệ Nhà giáo của Trường TH Nam Sơn. Đồng thời cũng là dịp Nhà trường vinh danh các tập thể, cá nhân có nhiều đóng góp, đạt được nhiều thành tích nổi bật trong công tác giảng dạy. Đây cũng là dịp để toàn thể học sinh Nhà trường thể hiện truyền thống tôn sư trọng đạo, uống nước nhớ nguồn, đồng thời bày tỏ lòng tri ân sâu sắc đối với quý thầy cô đã và đang giảng dạy tại Trường TH Nam Sơn.

Lễ kỷ niệm có sự tham dự của đại diện Thị trấn Liên nghĩa, ban cha mẹ học sinh, Ban giám hiệu,  BCH Công đoàn, cùng toàn thể cán bộ công nhân viên đã và đang công tác tại nhà trường.

Sau đây là một số hình ảnh tiêu biểu diễn ra trong buổi lễ

 

 

 

Các em học sinh cũng có những bóa hoa tươi thắm nhất tặng các thầy cô giáo thể hiện sự biết ơn công lao dạy giỗ.