CĐCS tổ chức giao lưu bóng chuyền Nam – Nữ phối hợp

Tháng Tư 24, 2023 2:17 chiều

Thiết thực thi đua lập thành tích chào mừng kỷ niệm 133 năm ngày sinh chủ tịch Hồ Chí Minh và hưởng ứng tháng công nhân năm 2023.  Với mục đích tiếp tục duy trì và đẩy mạnh phong trào “Rèn luyện thân thể theo gương Bác Hồ vĩ đại, đồng thời tạo sân chơi bổ ích và mối giao lưu, đoàn kết, thi đua TDTT giữa CB-GV-CNV của các trường.

Thông qua giải tổ chức lần này nhằm mục đích củng cố và phát huy sâu rộng hơn nữa phong trào tập luyện và thi đấu môn bóng chuyền trong các đơn vị trường học, xây dựng nếp sống văn hóa, tích cực rèn luyện thân thể với phương châm “Khỏe để xây dựng và bảo vệ tổ quốc”.

Thực hiện sự chỉ đạo của LĐLĐ huyện Đức Trọng về việc tổ chức khơi dậy phong trào VHVN-TDTT trong các CĐCS trường học. Chính vì vậy mà CĐCS trường TH Nam Sơn tổ chức giải bóng chuyền nam- nữ phối hợp giữa các trường TH cụm thị trấn Liên Nghĩa năm học 2022 – 2023.

Sáng ngày 22/04/2023 CĐCS trường TH Nam Sơn tổ chức giao lưu bóng chuyền Nam Nữ phối hợp với sự tham gia của CĐCS các trường TH Nam Sơn, TH Nghĩa Hiệp – TH Lý Tự Trọng với hơn 40 Đoàn viên tham gia. Với tinh thần giao lưu học hỏi thêm tình đoàn kết, các trận đấu diễn ra sôi nổi vui tươi và vô cũng gay cấn. Kết quả CĐCS trường TH Nghĩa Hiệp xếp thứ nhất, CĐCS TH Nam Sơn xếp thứ 2 và CĐCS TH Lý Tự Trọng xếp thứ ba.

Sau đây là một số hình ảnh hiễn ra giải thi đấu giao hữu